Tại sao chọn chúng tôi

Ít ai biết được trong chuyên khoa RHM còn có nhiều chuyên khoa lẻ khác mà chỉ có người được đào tạo chuyên sâu mới có thể thực hiện tốt được. Với mong muốn hướng tới sự chăm sóc các vấn đề về răng miệng và thẩm mỹ một cách toàn diện và chuyên sâu, Trung tâm Nha khoa – Phẫu thuật thẩm mỹ Hoàng Gia đã quy tụ được các nhà chuyên môn hàng đầu về các chuyên ngành sâu của răng hàm mặt và phẫu thuật thẩm mỹ. Tất cả các bác sĩ của trung tâm đều có trình độ chuyên môn từ thạc sỹ trở lên và đang tham gia giảng dạy đại học.

Trung tâm được trang bị các máy móc thế hệ mới chuyên ngành Răng Hàm Mặt và phẫu thuật thẩm mỹ như: máy hàn ống tủy, máy định vị chóp răng, dụng cụ cấy ghép Implant không gây sang chấn xương hàm, dụng cụ giúp tăng xương trong cấy ghép Implant, dụng cụ nhổ răng không sang chấn, bơm tiêm điện  không dây, đèn Zoom tẩy trắng răng không ê buốt … cùng với hệ thống chụp X quang tại chỗ và toàn cảnh kỹ thuật số Panorama, Cephalometric thế hệ mới nhất.

Một nụ cười đẹp, một khuôn mặt hài hòa, một sức khỏe tốt về răng miệng cho mỗi bệnh nhân là mục tiêu của chúng tôi.

Với phương châm: Thẩm mỹ – An toàn – Dịch vụ hoàn hảo, khi đến với chúng tôi bệnh nhân được khám một cách toàn diện và được hội chẩn đối với mỗi trường hợp khó để bệnh nhân được phác đồ điều trị thích hợp nhất.

Ưu điểm của Nha khoa Hoàng Gia

Là một trong những Trung tâm Nha khoa có uy tín nhất tại Hà Nội, đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu cùng kinh nghiệm giảng dạy, làm việc lâu năm tại các bệnh viện như: Bệnh viên Răng Hàm Mặt Trung Ương, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, nhiệt huyết trong việc điều trị

Chúng tôi luôn giữ được tỷ lệ thành công về cấy ghép Implant Nha Khoa, Nắn chỉnh Răng – Niềng răng và Phục Hình Thẩm Mỹ đạt tới 99% với hệ thống Implant, Mắc cài cao cấp

  • Trang thiết bị tân tiến, hiện đại.
  • Đội ngũ chuyên gia cao cấp.
  • Dịch vụ nha khoa không đau.
  • Chính sách bảo hành cao nhất
  • Kết quả điều trị hoàn hảo

Để có sự đảm bảo cao nhất về sức khỏe răng miệng và nụ cười hoàn hảo hãy đến với Nha khoa Hoàng Gia

Color Skin

Nav Mode

Show Buttons
Hide Buttons